TOP những Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội

Giúp việc gia đình đang dần trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một người giúp việc phù hợp với gia đình mình lại không phải chuyện quá dễ dàng.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một số nội dung liên quan đến vấn đề Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội.

Người giúp việc là gì?

Trước khi tìm hiểu về các Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội thì chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi người giúp việc là gì nhé!

Giúp việc gia đình là những người mà các gia đình, cá nhân thuê để làm các công việc gia đình như nấu ăn, dọn dẹp, làm vườn thậm chí chăm sóc trẻ em và người già theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Trong một số trường hợp, những đóng góp và kỹ năng của nhân viên phục vụ chịu trách nhiệm về các công việc hành chính phức tạp của các gia đình lớn được công nhận.

Giúp việc gia đình đang là một nghề quan trọng đối với nhiều gia đình hiện nay
Giúp việc gia đình đang là một nghề quan trọng đối với nhiều gia đình hiện nay

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp thì công việc gia đình thường không được xem trọng, mặc dù chúng đòi hỏi khắt khe và đôi khi thực sự cần thiết. Nhiều quốc gia có luật bảo vệ người giúp việc gia đình nhưng những điều luật này thường không được thực thi đầy đủ.

Trong nhiều lĩnh vực, công việc giúp việc gia đình được quản lý không đúng cách và người giúp việc gia đình phải đối mặt với tình trạng ngược đãi nghiêm trọng.

>> Xem thêm:

Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội

Sau đây, chúng tôi xin phép trình bày một số Trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín tại Hà Nội, cụ thể:

Giúp việc Hồng Doan

Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp chính tại Hà Nội, trung tâm giúp việc này luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn với phương châm hoạt động lấy uy tín, chất lượng và sự nhanh chóng.

Việc dọn dẹp nhà cửa là công việc cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giải tỏa áp lực và cho gia đình thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên nhau.

Đơn Vị Cung Cấp Người Giúp Việc Gia Đình Ở Lại, Được Đào Tạo, Kinh Nghiệm Cao Sức Khỏe Tốt
Đơn Vị Cung Cấp Người Giúp Việc Gia Đình Ở Lại, Được Đào Tạo, Kinh Nghiệm Cao Sức Khỏe Tốt

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan có thể kể đến:

  • Trung tâm luôn cung cấp những người giúp việc có kỹ năng và trình độ, những người giúp việc có đạo đức tốt, những người giúp việc trung thực, siêng năng, hiểu biết và có ý thức tốt.
  • Nguồn gốc rõ ràng có bằng chứng và chủ yếu là người quen của các thành viên của Trung tâm.
  • Trong thời gian thử việc 03 ngày không phù hợp, các bạn có thể đổi người khác ngay. Bạn có thể thay đổi tối đa ba người trong vòng một tháng cho đến khi tìm được người phù hợp với gia đình.
  • Trong trường hợp các bạn không thể đến trung tâm để đón người giúp việc thì trung tâm sẽ đưa người giúp việc đến nhà các bạn. Mức lương đối với người giúp việc nhà dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng.
  • Người giúp việc được đào tạo về nghề giúp việc theo chương trình đào tạo người giúp việc khẩn cấp của Trung tâm. Do đó, chị em phụ nữ lần đầu đi làm giúp việc nhà không cần phải quá lo lắng.
  • Về chi phí giới thiệu được chủ nhà trả rất thấp, chỉ đủ chi phí điện thoại và quảng cáo, nó thấp hơn rất nhiều so với chi phí chuyển của các trung tâm khác.

Trung tâm có địa chỉ tại Lô 4B Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ của trung tâm có thể liên lạc đến số điện thoại 0384.128.833.

Giúp việc 88

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư dịch vụ Thanh Bình hay còn được biết đến với tên gọi Người giúp việc 88 là một trong những công ty chuyên nhận giúp việc gia đình, dọn dẹp văn phòng và cung ứng lao động chuyên về lao động phổ thông.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mục tiêu chính của công ty ngày nay là tạo ra một đội ngữ người giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và yêu nghề.

Do đó, phần lớn nhận thức của công chúng về công việc gia đình sẽ thay đổi, công việc gia đình sẽ trở thành một nghề phải được xã hội tôn trọng và người lao động sẽ được nhận thù lao tùy theo sức khỏe của họ.

Giúp việc 88 cung cấp dich vụ giúp việc gia đình, giúp việc chăm trẻ, dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chất lượng
Giúp việc 88 cung cấp dich vụ giúp việc gia đình, giúp việc chăm trẻ, dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chất lượng

Khi giới thiệu một nhân viên với các bạn, công ty thường cam kết danh tính rõ ràng, cam kết, xác thực của địa phương; được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm, đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà, kỹ năng dọn dẹp phòng khác, phòng ngủ, bếp hay toilet.

Bên cạnh đó, những kỹ năng giặt phơi ủ và gấp quần áo, kỹ năng nấu ăn như cách ướp, cách nấu một món ăn đơn giản cho bữa tối gia đình. Sử dụng các thiết bị mới nhất trong gia đình và văn phòng.

Tiêu chuẩn hoạt động của công ty là đảm bảo lợi nhuận tối đa của khách hàng, phục vụ tận tâm và chu đáo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ.

Giúp việc Tâm An

Xã hội không ngừng phát triển khi con người trở nên bận rộn. Điều này đặc biệt đúng đối với các bậc cha mẹ lớn tuổi và các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, những người không thể chăm sóc chúng sau khi nghỉ làm.

Công ty giúp việc nhà Tâm An đã phát triển đội ngũ nhân lực và dịch vụ chăm sóc gia đình trọn gói theo tiêu chuẩn chất lượng, hiểu rõ nhu cầu này của khách hàng và có thể làm yên tâm về họ.

Dịch vụ tận tâm với nguồn lao động lớn
Dịch vụ tận tâm với nguồn lao động lớn

Công việc gia đình của trung tâm này bao gồm giúp việc nhà cơ bản như dọn dẹp, lau nhà, phơi đồ, giặt đồ gấp. Dịch vụ chăm sóc trẻ em như chơi với trẻ, bế, tắm và vệ sinh cho trẻ. Dịch vụ chăm sóc dài hạn như đi dạo cùng, tắm và vệ sinh.

Giúp việc HVT

Công ty Cổ phần HVT được thành lập vào những năm 2013 luôn nằm trong top những Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội có dịch vụ tốt và chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại nhà như hỗ trợ tại nhà, hỗ trợ theo giờ, hỗ trợ quản lý.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại HVT ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng nhờ vào phong cách phục vụ tận tình, chu đáo luôn giữ được sự tín nhiệm của khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng được tin dùng.

Là đơn vị có thâm niên và uy tín về dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, người giúp việc HVT thường xuyên được tuyển dụng và đào tạo
Là đơn vị có thâm niên và uy tín về dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, người giúp việc HVT thường xuyên được tuyển dụng và đào tạo

Nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, HVT ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, luôn giữ vững niềm tin và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Đội ngũ nhân viên dọn phòng của HVT luôn cung cấp dịch vụ với thái độ tận tâm, lắng nghe để thể hiện sự tin tưởng của khách hàng.

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội

Giúp việc Tận Tâm hiện là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp lao động giúp việc gia đình, dịch vụ vệ sinh văn phòng, lao động phụ. Với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mục tiêu chính của công ty ngày nay là tạo ra một đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và yêu nghề. Do đó, phần lớn nhận thức của công chúng về công việc gia đình sẽ thay đổi, công việc gia đình sẽ trở thành một nghề phải được xã hội tôn trọng và người lao động sẽ được thưởng tùy theo sức khỏe của họ.

Công ty Tận Tâm Hà Nội chuyên cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc nhà
Công ty Tận Tâm Hà Nội chuyên cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc nhà

Tiêu chuẩn hoạt động của công ty là đảm bảo lợi nhuận tối đa của khách hàng, cung cấp dịch vụ tận tâm và nhân ái nhất, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trung tâm người giúp việc BAC

BAC maid Center là cái tên được nhiều gia đình trên cả nước biết đến bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp đối với tất cả các dịch vụ mà BAC Maid Center cung cấp. Với thành công là phương châm trung tâm luôn mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội hơn tất cả.

Vì vậy, chìa khóa thành công của một công ty là trước tiên phải gia tăng giá trị cho khách hàng trước khi tự yêu cầu. Dịch vụ vệ sinh ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt và rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Nó giúp gia đình tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giảm bớt gánh nặng công việc cho bạn và gia đình, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Khách hàng luôn mong muốn lựa chọn được một đơn vị vệ sinh uy tín để tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất.

Trung Tâm Giúp Việc Gia Đình BAC chuyên Tư Vấn, Cung Cấp người giúp việc gia đình, giúp việc chăm trẻ, chăm người già chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.
Trung Tâm Giúp Việc Gia Đình BAC chuyên Tư Vấn, Cung Cấp người giúp việc gia đình, giúp việc chăm trẻ, chăm người già chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

Bạn hãy liên hệ với Trung tâm để được nhận một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tinh nhất và giúp bạn làm việc đó một cách nhanh chóng.

Mỗi người đều có một gia đình, trên tất cả Trung tâm trợ giúp BAC hiểu rằng các bạn muốn dành những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Dịch vụ tận tâm làm việc chuyên nghiệp và hơn hết là mang lại cảm giác sống tốt hơn cho khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của BAC Maid Center.

Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh

Giúp việc Ngọc Ánh từ lâu đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội. Được thành lập vào những năm 2001, trung tâm tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Công ty cung cấp dịch vụ trông nhà, trông trẻ, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc điều dưỡng, nấu ăn, dọn phòng, cắt tỉa cây, lao động phổ thông.

Công ty cung cấp dịch vụ các gia đình, doanh nghiệp ở ngoại thành trong và ngoài Hà Nội và các tiểu bang lân cận. Tất cả nhân viên hiện có đều có nghề nghiệp rõ ràng, không ràng buộc gia đình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Giúp việc Ngọc Ánh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Giúp Việc Gia Đình, chăm sóc người già - trẻ em
Giúp việc Ngọc Ánh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Giúp Việc Gia Đình, chăm sóc người già – trẻ em

Đội ngũ nhân viên của trung tâm là những người trung thực, thật thà và chăm chỉ làm cho gia đình bạn luôn hạnh phúc. Đối với người giúp việc độ tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu. Đến với trung tâm là bạn đã chọn chất lượng và an tâm.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà Ngọc Anh tự hào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho bạn và gia đình. Giúp việc Ngọc Anh với đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để mang đến cho gia đình mình những dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, đối với nội dung Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết phía trên. Chúng tôi mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn người giúp việc cho gia đình mình.