Những nghề “hốt bạc” trong mùa hè

Mùa hè đã đến, cùng với đó là rất nhiều cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và nhanh chóng. Các hình thức kinh doanh mùa hè thường chỉ bỏ ra số vốn rất nhỏ, nhưng lại mang lại lợi nhuận khá bất ngờ. Những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn hốt bạc vào két trong mùa hè này.

1. Mỹ phẩm

Mùa hè thời tiết nóng nực và nắng gắt nên các sản phẩm dưỡng da, chống nắng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bạn hãy trang bị một chút kiến thức về các loại da và các loại sản phẩm, mức độ phù hợp với da, chuẩn bị kinh doanh thì thu nhập của bạn trong mùa hè nâng cao đáng kể đấy. Ngoài ra, các mặt hàng như áo, váy chống nắng cũng là những mặt hàng được ưa chuộng.

Những ý tưởng kinh doanh hốt bạc trong mùa hè

Những ý tưởng kinh doanh hốt bạc trong mùa hè

2. Đồ bơi

Mùa hè là mùa đi biển, đi bơi, chẳng có lý do gì bạn lại không kinh doanh mặt hàng này cả. Bikini, kính râm, khăn choàng, mũ rộng vành được săn lùng rất nhiều trong mùa hè. Đây là ý tưởng kinh doanh được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ.

3. Nước giải khát

Y tưởng kinh doanh nước giải khát rất dễ thực hiện, chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ, tận dụng vỉa hè cũng có thể kinh doanh thành công. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không thể thiếu trong mùa hè là kem tươi. Chỉ cần một máy làm kem, nguyên liệu, công thức đơn giản sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

Ý tưởng kinh doanh nước giải khát rất dễ thực hiện

Ý tưởng kinh doanh nước giải khát rất dễ thực hiện

4. Đồ làm mát siêu tốc

Đánh trúng tâm lý người dùng, các mặt hằng như điều hòa mini, quạt đá, quạt phun sương đang là những sản phẩm đang được tìm kiếm. Với những ai phải làm việc cả ngày trong một môi trường không có điều hòa hay thường xuyên phải ra ngoài thì những sản phẩm này vô cùng hữu ích. Với kích thước nhỏ gọn, giá cả hợp lý, nhu cầu sử dụng cao thì những mặt hàng này luôn trong tình trạng khan hiếm.

5. Bể bơi

Vào mùa nóng, nhu cầu làm mát của bản thân tang cao, người ta thường tìm đến các bể bơi, công viên nước để tránh nóng. Và ý tưởng kinh doanh bể bơi là điều bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể bán vé hoặc mở các lớp dạy bơi, chắc hẳn đây là ý tưởng không tồi giúp bạn tăng thu nhập.

Hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh những mặt hàng này, chắc hẳn thu nhập của bạn sẽ nâng cao đáng kể trong mùa hè này đấy.


ý tưởng kinh doanh ít vốn,
ý tưởng kinh doanh hay,
ý tưởng kinh doanh mới,